Tìm hiểu về chiếc đồng hồ kim truyền thống

Đồng hồ kim truyền thống là tên gọi mà chúng tôi dùng để nói đến những chiếc đồng hồ có thiết kế 3 kim. Đó là các kim chỉ giờ, phút và giay. Đây là một mẫu đồng hồ không hề mới bởi nó đã ra đời từ rất lâu và được tất các hãng đồng hồ lớn nhỏ phát triển. Và chắc chắn ai trong số chúng ta đều đã từng nhìn qua hoặc sử dụng đồng hồ kim này rồi.

dong-ho-kim-1]

Về thiết kế bên ngoài, những chiếc đồng hồ kim truyền thống giống y hệt những sản phẩm đồng hồ đeo tay khác khi nó được cấu tạo gồm cac bộ phận như: Vỏ đồng hồ, dây deo đồng hồ, khóa đồng hồ, bộ phận nắp lưng, kính đồng hồ và bên trong là máy đồng hồ. Đồng hồ được thiết kế để cố định trên tay người đeo nên được gọi là đồng hồ đeo tay.

Về máy của chiếc đồng hồ kim này thì bạn có thể lựa chọn các loại máy như cơ truyền thống, cơ tự động, đồng hồ chạy pin…Tuy nhiên, với thiết kế 3 kim thì thường là chiếc đồng hồ chạy pin bạn nhé. Dĩ nhiên đồng hồ kim chính hãng sẽ luôn cho bạn sự yên tâm về chất lượng khi có cỗ máy đồng hồ bền bỉ và chạy mượt theo thời gian.

dong-ho-kim-2

Về chất liệu chiếc đồng hồ kim thì phổ biến nhất vẫn là kim loại chống han gỉ. Vật liệu này được ứng dụng ở tất cả các dòng đồng hồ để làm vỏ đồng hồ và các chi tiết trên máy đồng hồ. Ngoài ra, chúng ta có thể dùng kim loại làm dây đeo donghogiaretaihanoi hoặc dùng da tự nhiên hoặc da nhân tạo để chế tạo dây deo đồng hồ thời trang và cá tính.

Đồng hồ kim truyền thống có thiết kế 3 kim gồm kim giờ, kim phút và kim giây. Chúng được liên kết với nhau bởi một hệ thống các bánh răng và khi kim giây hoặt động sẽ tạo ra chuyển động của kim phút và kim giờ. Ở một số sản phẩm chúng ta có thể thấy sự vắng mặt của chiếc kim giây là loại kim hoạt động nhiều nhất trên chiếc đồng hồ…

dong-ho-kim

Dòng sản phẩm đồng hồ kim truyền thống với 3 kim thường có ít chức năng hơn và nó chỉ dừng lại ở đồng hồ xem giờ bạn nhé. Do đó, nếu muốn mua một chiếc đồng hồ kim đa năng bạn có thể để mắt đến các dòng đồng hồ thể thao nhiều kim. Thông tin chi tiết hãy liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow