Tìm hiểu giá đồng hồ Rolex chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Rolex vốn được xem là biểu tượng của địa vị, sự giàu có và thành đạt. Chính vì thế mà nhiều tỷ phú hay những chính trị gia nước ngoài đều lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ nam hàng hiệu Rolex trị giá đến vài trăm ngàn đô. Và hiện tại ở Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tìm mua đồng hồ Rolex chính hãng ở 2 đại lý tại Hà Nội là khách sạn Sofitel và TP. Hồ Chí Minh là khách sạn Rex.

Cận cảnh một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng đắt giá
Nhưng dễ dàng tìm mua không có nghĩa là ai cũng có đủ tiền để sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá này. Thời điểm hiện tại ở Việt Nam, có hàng loạt những địa chỉ web rao bán những chiếc đồng hồ Rolex với giá rẻ đến mức khó tin. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi thực ra giá thực sự của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng là bao nhiêu? Dưới đây là câu trả lời của 2 chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực đồng hồ sẽ cho bạn biết điều đó:

Theo chuyên gia Josh Vince:

Giá của 1 chiếc Rolex có thể lên tới mức hàng chục ngàn USD, nhưng chúng rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chi phí cho 1 chiếc đồng hồ Rolex khoảng từ 5000 USD tới 20000 USD hoặc thậm chí là nhiều hơn (5000 đô = 100 triệu đồng). Do vậy, với mức giá dưới 2000 USD( tức 40 triệu đồng) đừng có mơ mua được Rolex chính hãng, tất cả chỉ là hàng fake hoặc replica. Chiếc rẻ nhất cho dòng Rolex Airking cũng không dưới 2000 USD.

 Theo chuyên gia Anton Kaufman:

Những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp Rolex có giá cả rất đa dạng, phụ thuộc vào mẫu mã và vật liệu mà họ sử dụng, tôi ví dụ, 1 chiếc đồng hồ GMT Master II hiệu “Pilots” thép hợp kim ít nhất phải từ 4.300 bảng Anh (Tương đương hơn 130 triệu đồng Việt Nam)

 – Qua câu trả lời của 2 chuyên gia ở watchuseek.com trên, các bạn hẳn đã thấy được mức giá khủng khiếp của Rolex. Quay trở lại câu chuyện đồng hồ ở Việt Nam, nếu ở bất cứ nơi nào rao bán đồng hồ Rolex chính hãng, mà dưới 40-50triệu đồng thì chắc chắn đó không phải là hàng chính hãng. Nên đừng bao giờ mất tiền oan cho những chiếc đồng hồ “Rolex” với giá chỉ 20-30 triệu đồng. Hiện tại trên mạng có khá là nhiều bài viết phân biệt Rolex chính hãng và fake, các bạn có thể trang bị cho mình kiến thức chẳng bao giờ là thừa cả.

Với số tiền để mua một chiếc đồng hồ Rolex fake, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc Orient chính hãng

Hiện nay có một thực tế không thể phủ nhận, ngoài một số ít những người thực sự có tiền và muốn sở hữu đồng hồ Rolex chính hãng thì vẫn còn một số lượng không nhỏ những người muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex nhưng lại không có đủ tiền, nên họ chỉ dám mua chiếc đồng hồ Replica với giá 5-6 triệu đồng. Đứng dưới góc độ là người mua hàng, thì tiền nào của ấy, thuận mua vừa bán. Nhưng dưới góc độ là người chơi đồng hồ, thay vì mua một chiếc Rolex fake, bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc đồng hồ thương hiệu tầm trung như Casio, Orient, Seiko hay thậm chí là Tissot còn hơn. Thứ nhất là chất lượng đồng hồ được đảm bảo, vì hàng fake thì dù có giống đến mấy nhưng máy móc nó cũng không được chuẩn như hàng chính hãng được. Thứ 2, Rolex là một thương hiệu đồng hồ đã quá phổ biển, ai cũng biết nó là dòng đồng hồ hạng sang, nên nếu mình có có thì nhiều người cũng biết ngay là hàng fake. Hãy là một người tiêu dùng thông thái!

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow