Thiết kế đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu

Carnival là một trong những thương hiệu hàng đầu của thụy sỹ về sản xuất đồng hồ thời trang. Khi tiết trời bắt đầu chớm lạnh, các cô nàng bắt đầu lên đồ mua sắm cho đợt thu đông sắp tời thì Carnival cũng nhanh chóng cho ra mắt các bộ sưu tập đồng hồ dây da thời thượng nhất. Và bên cạnh những mẫu thiết kế hiện đại và mới mẻ thì lại thêm một năm nữa, các thiết kế đồng hồ iw dây da nâu lại được các cô gái sắm về cho mình một chiếc. IW là dòng đồng hồ thiết kế đơn giản và cổ điển nên có thể kết hợp được với nhiều các phong cách quần áo khác nhau, màu nâu cũng nhẹ nhàng và ấm áp. Sau đây hãy cùng xem thiết kế đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu nhé!

Một mẫu thiết kế đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu

 

 Thiết kế đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu này hiện đang có giá chính thức là 2.400.000 VNĐ. Nhưng hiện nay, khi khách hàng chọn lựa ĐỒNG HỒ TIGOLD, khách hàng sẽ có cơ hội được mua với giá cực kỳ ưu đãi 1.900.000 VNĐ, giảm 20% với giá thành ban đầu. Hiện tại ĐỒNG HỒ TIGOLD đang có các chương trình giảm giá cho các quý khách hàng. Và đặc biệt, ngoài 20% giảm giá này, khách hàng sẽ được giảm thêm 5% chiết khấu nếu chọn hình thức mua hàng online. Chúng tôi có hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên địa bàn toàn quốc, bảo hàng đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng và sau khi giao hàng mới nhận tiền. 

Một mẫu đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu đầy thơ mộng

 Với phần dây da nâu đỏ, mặt đồng hồ đơn giản và thuộc dòng đồng hồ siêu mỏng, bán kính lớn, hợp với những cô nàng có cổ tay lớn, hơi thô, muốn trải nghiệm phong cách thiên thần, nhẹ nhàng thanh khiết, không nặng nề u ám. 

Từng chi tiết của đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu đều được chế tác tinh xảo 

 Xung quanh đồng hồ nữ giá 3 triệu thay vì những vạch số hay những số Ai Cập thì được thay bằng những viên pha lê lấp lánh, thu hút ánh nhìn. Thiết kế 2 kim có phần hiện đại, giống như thiên thần giữa dòng đời chảy trôi.

Đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu có độ mỏng 8mm

 Độ dày của chiếc đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu rơi vào 8mm. Đây là một mức độ mỏng nhất của thế giới hiện nay, kể cả tính thêm lớp kính tráng saphire chống xước trên mặt đồng hồ. 

Lớp kính đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu làm từ saphire chống xước

 

Bộ sưu tập đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu có nhiều thiết kế dây 

 Phần dây da có 2 màu: nâu, đen và hai màu chốt: vàng và bạc, Mọi công đoạn làm nên phần dây da và chốt đều được sản xuất trên kỹ nghệ sản xuất bằng tay đầy tỉ mỉ và tinh tế. 

Dây da đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu được chế tác tỉ mi 

 Khả năng chịu nước của thiết kế này là 3 ATM, có thể đi mưa và rửa tay được, bên cạnh đó cũng có thể cùng khách hàng xuống độ sâu 30m so với mặt nước biển. 

Độ chống nước của đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu là 3ATM 

 Có 3 kích thước mặt đồng hồ nữ tại quận 10 để có thể phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 

Mặt đồng hồ nữ xịn giá rẻ tầm 1 triệu có nhiều size 

 

 
 

Tác giả : Đài Trang

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow