Sự sáng tạo mang lại điều gì cho bạn

Ví dụ, bạn, một chủ doanh nghiệp dong ho nam automatic sẽ trả bao nhiêu trong một giờ cho một người có thể cải thiện căn bản chất lượng cuộc sống của bạn trong suốt phần đời còn lại? Còn việc gặp một người đã kiếm được nhiều hơn bạn một triệu đô la và sẵn sàng chỉ cho bạn cách kiếm được số tiền như vậy thì sao?
Tôi thích chia sẻ cách nói ẩn dụ này. Giả dụ bạn gặp một người phụ nữ trên đường có vẻ hạnh phúc hơn bạn rất nhiều. Khi cô ta lắc chiếc hộp đựng 1 triệu đô tiền mặt trên tay và nói: “Này, tôi đang làm công việc giống như anh và kiếm được một triệu đô, tôi chỉ làm trong một năm với nguồn lực chỉ bằng một nửa của anh. Anh có sẵn lòng bỏ 1.000 đô vào chiếc hộp này nếu tôi đồng ý đi ăn trưa và nói cho anh biết chính xác tôi đã làm thế nào để anh cũng có thể làm được điều tương tự không?”
Vốn cũng hiểu về khách hàng nên tôi biết chắc bạn đang trợn mắt lên và có thể sẽ gọi cảnh sát trong tình huống này. Nhưng bạn đã hiểu vấn đề rổi đấy. Hầu hết mọi người trên thế giới sẽ trả nhiều tiền để biết cách hạnh phúc và thành công hơn. Thế còn những người không thế thì sao? Đơn giản thôi: Hãy chúc họ may mắn và bỏ qua. Họ không phải là khách hàng của bạn.

sáng tạo mang lại cho bạn điều gì
Ý tưởng phân biệt giữa thời gian và giá trị được áp dụng trong mọi việc chúng tôi làm trong ngành này. Có thể bạn chỉ cần mất một ngày để viết một bài nói chuyện hay nhưng bạn có thể nhận được 10.000 đến 50.000 đô một bài nếu bạn là diễn giả chuyên nghiệp. Nếu bạn chỉ thực hiện được năm bài nói chuyện một năm thì bạn đã tận dụng tốt thời gian chưa? Hầu hết mọi người sẽ nói có. Bạn có thể mất hai tuần để chuẩn bị cho một hội thảo cuối tuần nhưng sẽ có 500 người tham dự với chi phí 1.000 đô một vé và bạn sẽ kiếm được 500.000 đô ngon lành. Bạn có thể mất một tháng lên kế hoạch và đưa các đoạn phim lên một chương trình đào tạo trực tuyến và được 1.000 người đăng ký với phí 100 đô. Đó sẽ là 100.000 đô trong một tháng. Thời gian chẳng có ý nghĩa gì khi bạn có sự liên hệ và sáng tạo trong thế giới chuyên gia.

Để biết thêm về đồng hồ nam automatic vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow