Sứ mệnh của Sứ giả số 1: Định vị

Mọi chuyên gia mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội phải trở nên thành thạo với công việc mà tôi gọi là “định vị” trong ngành này. Đây là thuật ngữ quan trọng của tôi để hiểu rõ về (a) điều khách hàng mong muốn và (b) cần làm gì để đảm bảo bạn và những nội dung thông tin của bạn được khách hàng và các chuyên gia khác trong cộng đồng đánh giá cao. Nếu bạn không được định vị tốt trong lĩnh vực này cũng như trong bất kỳ nghề nghiệp và vai trò nào khác, bạn Sẽ không thể tiến xa được. Bạn cần đảm bảo mình đang nói với đúng những đối tượng sẽ nhận ra bạn và nhanh chóng thấy được giá trị của bạn so với những người khác trên thị trường.
Hãy bắt đầu việc định vị tốt bản thân với khán giả. Có lẽ tôi không cần phải nói thêm về việc bạn cần biết khán giả của mình là ai và họ cần gì. Khi đã biết về điều đó, bạn cần thường xuyên mang lại những thông tin đặc biệt hữu ích và khả thi cho họ. Bạn càng ít tiếp xúc hoặc tiếp xúc không hiệu quả với họ, bạn càng được định vị “thấp”. Nếu bạn không thường trực ở trong đầu họ thì bạn sẽ không còn được coi là cần thiết hay được nhớ đến nữa. Nếu không thường xuyên được nghe câu này từ khán giả thì bạn chưa làm tốt việc định vị bản thân: “Chà, tôi không thể đợi đến tiếp theo của anh được nữa! Mỗi khi nhìn thấy tên anh trong hòm thư, tôi sẽ mở ra ngay đầu tiên.”

 

sứ giả định vị

Bạn cũng phải định vị bản thân so với các chuyên gia khác một cách có chủ ý. Tôi biết “định vị” là một từ lạ lùng, vì vậy hãy để tôi mô tả vể khái niệm này một chút. Khi quyết định bắt đầu tổ chức các cuộc hội thảo để dạy về phát triển bản thân, tôi bắt đầu nghiên cứu các “đối thủ” của mình. Tôi không coi bất kỳ ai là đối thủ trong cộng đổng của mình vì tất cả chúng tôi đều khác biệt. Tôi chỉ muốn biết có những ai khác đang dạy về chủ đề của mình, họ dạy cái gì, như thế nào, họ tiếp thị chương trình của mình ra sao, họ thu phí bao nhiêu, trang web của họ trông thế nào, v.v… Tôi đăng ký nhận bản tin của những người khác, mua sản phẩm và tham dự các sự kiện của họ. Trong quá trình đó, tôi luôn nghĩ mình khác biệt với họ như thế nào và tôi muốn mình được nhìn nhận ra sao. Khi cảm thấy cuối cùng mình đã hiểu tương đối đầy đủ vế lĩnh vực này, tôi phải đưa ra một quyết định khó khăn: Làm sao để giải thích mình khác biệt như thế nào? Tại sao nội dung của mình lại có giá trị? Mình sẽ thu phí bao nhiêu? Mình muốn tham gia cuộc chơi ở cấp độ nào?

Để biết thêm chi tiết về địa chỉ mua đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow