Phát triển như một chuyên gia

Để thực sự phát triển như một chuyên gia về đồng hồ nam giá rẻ, bạn sẽ phải bắt đầu trau dồi cả sáu lĩnh vực này thành một mô hình kinh doanh với nhiều kênh lợi nhuận. Bạn không bắt buộc phải làm vậy nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ muốn làm điều này khi thấy tác động, ảnh hưởng và thu nhập có thể kiếm được khi kết hợp viết, nói chuyện, tổ chức hội thảo, hướng dẫn, tư vấn và tiếp thị trực tuyến.
Bản thân tôi cũng là một tác giả ăn khách, một diễn giả đang được ưa thích, một người tổ chức hội thảo thành công với bất kỳ sự kiện nào, một người hướng dẫn với một danh sách dài các khách hàng đang chờ với doanh thu 25.000 đô/năm, một chuyên gia tư vấn kén chọn công việc và một nhà tiếp thị trực tuyến với các sản phẩm bán ra với trị giá hàng triệu đô. Còn đây mới là điều đáng chú ý: Tôi làm được tất cả những điều này với số lượng nhân viên ít nhất và mô hình kinh doanh đơn giản nhất.

phát triển như một chuyên gia
Điểm cuối cùng này cần được nhác lại. Là một chuyên gia biết kinh doanh, bạn không cần nhiều nhân viên, trong trường hợp bắt buộc phải tuyển nhân viên. Chắc bạn vẫn nhớ là tôi đã kiếm được một triệu đô đầu tiên mà không cần có nhân viên nào. Làm sao tôi có thể làm vậy? Là vì trong hầu hết các trường hợp, tất cả những trang thiết bị bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính xách tay và một thông điệp. Từ đó, tất cả những việc cần làm là định vị, hoàn chỉnh, quảng bá và hợp tác với những người khác để truyền tải thông điệp của mình. Tôi sẽ nói về chúng trong Chương Tám “Sứ mệnh Triệu phú”.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam giá rẻ vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/2015/07/ong-ho.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow