Nỗi sợ sâu sắc nhất không phải là chúng ta không đủ mạnh

Với nhiều người mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội, câu chuyện này có vẻ hơi khó tin, nhưng nó rất quan trọng. Bạn cần phải có tầm nhìn cho chính mình và thông điệp của mình, bất chấp hoàn cảnh hiện tại – để thúc đẩy bạn hành động và thành công. Đừng bao giờ quên rằng tất cả những kết quả tốt đẹp đểu đến một cách chậm rãi. Trong khi chờ đợi những đột phá thì hãy luôn nhớ công việc mình làm quan trọng thế nào và mình sẽ phục vụ được bao nhiêu người một ngày.
Nếu bạn cảm thấy bị hạn chế bởi thực tại của mình thì hãy hướng tầm nhìn lên cao hơn. Hãy tin vào tiềm năng và định mệnh của chính mình. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trên những bước đi ban đầu và bảo vệ khi bạn vấp ngã. Tôi tin vào điểu này nhờ có Marianne Williamson – người từng nói chuyện tại nhiều sự kiện của tôi. Marianne là một trong những tác giả và giảng viên tuyệt vời nhất trong cộng đồng của chúng tôi. Đoạn trích nổi tiếng nhất của bà từ cuốn sách Tình yêu trở lại (A Return to love) đã nói lên tất cả:

tự tin quá sẽ giết chết bạn
“Nỗi SỢ sâu sắc nhất không phải là chúng ta không đủ mạnh mà là chúng ta quá mạnh. Chính ánh sáng chứ không phải là bóng tối của chúng ta làm chúng ta sợ hãi nhất. Chúng ta tự hỏi, mình là ai mà có thể thông minh, xinh đẹp, tài năng và phi thường? Thật ra thì bạn là ai mà không thể cơ chứ? Bạn là con của Chúa. Nếu là người tầm thường, bạn sẽ không thể phục vụ thế giới này. Tất cả chúng ta đều được sinh ra đế tỏa sáng. Ánh hào quang đó không chỉ ở bên trong một vài người chúng ta mà trong tất cả mọi người. Và khi để ánh sáng của mình tỏa ra, vô tình chúng ta đã cho phép người khác làm điếu tương tự. Khi chúng ta được giải phóng khỏi nỗi sợ hãi của chính mình, tự nhiên sự có mặt của chúng ta sẽ giải phóng cho những người khác.”

Để biết thêm chi tiết về địa chỉ mua đồng hồ nam giá rẻ tại Hà Nội vui lòng truy cập: http://www.donghogiarehanoi.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow