Những điều bất ngờ từ cái tên thương hiệu đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là cái tên được rất nhiều người nhắc đến trong thị trường đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới. Rolex quen thuộc là vậy, xong không phải ai cũng am hiểu nhiều về thương hiệu này. Đằng sau những thành công của Rolex, còn rất nhiều điều thú vị xoay quanh cái tên “Rolex” mà bạn chưa một lần được biết. Bài viết này đồng hồ Rolex Hà Nội sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Đồng hồ Rolex hà nội

Thứ nhất, Rolex chỉ là cái tên để người dùng đồng hồ dễ nhớ tên thương hiệu

Người thành lập ra thương hiệu đồng hồ Rolex là ngài Wilsdorf, ông đặt tên thương hiệu đồng hồ của mình dựa trên cách mà George Eastman đặt tên cho công ty máy ảnh Eastman Kodak Company của mình. Ngài Eastman đặt tên cho công ty máy ảnh của mình là Kodak và thực tế cái tên ngắn gọn đó đã được rất nhiều người nhớ đến, công ty của Eastman trở nên phát triển nhanh chóng.

Bởi vậy mà nhiều người cho rằng, thực sự cái tên Rolex cũng là đặt theo trào lưu tên thương hiệu ngắn gọn đó.

Đồng hồ Rolex sang trọng

Thứ hai, cái tên Rolex dễ ghi vào đồng hồ

Điều này nghe có vẻ khá kì cục, nhưng có rất nhiều thông tin cho rằng ngoài việc ông Eastman đặt tên thương hiệu là Rolex cho ngắn gọn dễ nhớ thì ông còn có mục đích là để dễ dàng khắc lên bề mặt chiếc đồng hồ. Với những chiếc đồng hồ nữ cao cấp có mặt nhỏ gọn thì việc tạo tên thương hiệu ngắn gọn, dễ khắc cũng là điều rất thuận tiện. Đó là một trong những sáng tạo thú vị của người sáng lập ra thương hiệu Rolex.

Đồng hồ Rolex Thụy Sỹ

Thứ ba, Rolex là cái tên được bắt nguồn từ tiếng Pháp

Có những giả thiết hoàn toàn khác biệt với những ý kiến trên, Rolex – cái tên được bắt nguồn từ một cụm từ tiếng Pháp đó là “Horlogerie exquise”. Cụm từ này được dịch đơn giản với nghĩa là “kiệt tác đồng hồ”. Theo cách suy luận này thì ngay từ khi thành lập, ngài Wilsdorf đã muốn quảng bá cho sản phẩm hoàn hảo tinh xảo của mình một cách rộng rãi, và ông cũng mong muốn thương hiệu của mình sẽ lớn mạnh và trở thành niềm tự hào của chính ông.

Đồng hồ Rolex thời trang

Mặc dù có rất nhiều suy luận về cái tên Rolex nhưng Wilsdorf cũng chưa lần nào đưa ra lời giải thích rõ ràng, có lẽ ông muốn thương hiệu của mình luôn đầy hấp dẫn và bí ẩn.

Cùng với những điều bí ẩn từ cái tên, Rolex luôn là thương hiệu đồng hồ đảm bảo chất lượng hàng đầu và có nhiều mẫu mã phong cách, mạnh mẽ, bền bỉ, sang trọng vì vậy mà Rolex chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Đồng hồ Rolex nữ

Đến với cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim để lựa chọn thật nhiều những sản phẩm đồng hồ nam nữ, dong ho doi đẹp thời trang, đảm bảo chất lượng của Rolex bạn nhé!

Địa chỉ đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 Lê Đức Thọ kéo dài – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0462938537 hoặc 0934499026.

Website: donghohoangkim.vn

Hoàng Kim mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow