Cuộc đấu bên trong

Trong kinh doanh đồng hồ nam theo mạng cũng như trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào, sự thành công của bạn đều phụ thuộc vào sự phát triển nhân cách của chính Bạn. Nếu cho đến lúc này Bạn chưa từng nghe câu nói “Việc kinh doanh của Bạn sẽ phát triển với tốc độ bằng chính tốc độ phát triển của Bạn” thì… Bạn đã nghe thấy rồi đấy!
Quả thực kinh doanh theo mạng hoàn toàn phụ thuộc vào Sự phát triển cá nhân của Bạn, vì trong nó có một nguyên tắc cơ bản: “Bạn cho bao nhiêu – Bạn nhận bấy nhiêu”. Bạn sẽ có những tờ séc lớn chỉ khi Bạn học được cách xây dựng các mối quan hệ vớỉ mọi người một cách đúng đắn, học cách thắt chặt tình bạn, cách thiết lập quan hệ hợp tác và cách trở thành một người lãnh đạo thật sự. Đó chính là: hãy cho đi – Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. “Cuộc đấu bên trong” chính là chiếc chìa khoá cho sự phát triển nhân cách cá nhân mà chúng ta cần.

cho đi trong kinh doanh, bạn nhận lại nhiều hơn thế

 

Theo Hohvay, việc khắc phục được những trở ngại này có thể giúp chúng ta đạt được sự hoàn thiện trong bất cứ trận đấu nào. Ông viết:
“Một đấu thủ luyện tập các kỹ thuật của Cuộc đấu bên trong coi trọng nghệ thuật tập trung mà không căng thẳng hơn cả. Anh ta nhận thức được nền tảng thực sự của niềm tin vào bản thân và hiểu rằng bí mật của thắng lợi trong bất kỳ trận đấu nào là ở chỗ: “Không nóng vội”. Anh ta cố gắng đạt tới sự bình tĩnh và thống nhất về mặt thân thể mà ở trong trạng thái đó, anh ta sẽ tìm ra những cách thức khó tin để luôn khắc phục được những trở ngại có sẵn trong bản chất của mình. Hơn nữa, khi trải qua các giai đoạn của cuộc đấu, đấu thủ của “Cuộc đấu bên trong” tìm thấy trong mình ý chí chiến thắng mà những thất bại tạm thời cũng không thể ngăn cản được và giúp anh ta giải phóng những nguồn năng lượng dự trữ tiềm ẩn”.
Quả là không tồi đúng không? Trong nghĩa đó, dù có chuyên gì xảy ra đi nữa thì một khi đã đạt được sự thống nhất giữa thân thể và trí óc, Bạn sẽ ở trong trạng thái hoàn toàn bình tĩnh và luôn luôn khắc phục được những trở ngại. Và toàn bộ điều này không phụ thuộc vào những thất bại có thể xảy ra. Tôi rất thích điều này. Và cái gì sẽ xảy ra nếu áp dụng tất cả những điều này vào trò chơi được gọi là Kinh doanh theo mạng? Bạn sẽ thích nó chứ? Nó sẽ thay đổi cuộc sống của Bạn chứ?

cUỘC ĐẤU BÊN TRONG CỦA NHÀ KINH DOANH THEO MẠNGKinh doanh theo mạng là một trò chơi, cũng như bóng đá, bóng rổ, tennis và trượt băng, bóng bàn và kéo co. Nó có những nguyên tắc, kỹ thuật, mục tiêu và những kỹ năng mà Bạn phải nắm được nếu Bạn muốn chơi. Khi Bạn đạt được một trình độ điêu luyận nhất định và tự tin vào bản thân, Bạn sẽ bắt đầu thắng cuộc, và không phải chỉ một lần mà là thường xuyên. Và điều quan trọng nhất là Bạn có thể dạy cho những người của Bạn làm những việc mà Bạn đang làm: trở thành người chiến thắng! Trong kinh doanh theo mạng, thay cho chiếc cúp vàng có những phần thưởng khác: chúng ta có thể lựa chọn sử dụng thời gian rỗi và thời gian làm việc với ai, ở đâu, khi nào và như thế nào; có thể đi du lịch, tìm kiếm những điều phiêu lưu, vui vẻ cùng bạn bè, làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn, thường xuyên phát triển nhân cách cũng như chuyên môn, và tất nhiên, cả kiếm tiền cũng không tồi nữa. Trong danh sách những Gỉá trị này, không phải ngẫu nhiên mà tôi đặt tiền ở vị trí cuối cùng. Trong trò chơi mang tên “Kinh doanh theo mạng”, tiền chỉ là một phương tiện thanh toán.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow