Cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh cực dễ

Chúng ta đều biết đồng hồ cơ nam luôn là dòng đồng hồ đắt đỏ nhất . Vì vậy nếu đã sở hữu một chiếc đồng hồ cơ , nếu muốn chiếc đồng hồ đó của bạn có thể sử dụng được lâu dài , bền đẹp thì hôm nay , đồng hồ giá rẻ Hà Nội sẽ mách những cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh cực dễ và đơn giản nhất có tính ứng dụng cao để có thể sử dụng lâu bền và đẹp .

1 . Cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh : Tránh tiếp xúc với nước 

– Không đeo đồng hồ khi đi tắm , xông hơi , đi bơi ,… hạn chế cho đồng hồ tiếp xúc với nước . Mặc dù những dòng đồng hồ cơ cao cấp hiện nay đều được trang bị độ chịu nước nhất định nhưng nếu bạn ” dễ dãi ” cho đồng hồ của mình tiếp xúc với nước không kiểm soát thì không một chiếc đồng hồ cơ cao cấp nào có thể bền đẹp lâu dài được .

Cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh

2. Thường xuyên lên dây cót 

– Đã đeo đồng hồ cơ – đồng hồ chạy bằng năng lượng cơ thể sinh ra thì bạn nên thường xuyên sử dụng và vận động tay để đồng hồ được lên dây cót nạp năng lượng chạy đúng giờ .

Cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh

– Nếu bạn sở hữu 1 chiếc đồng hồ cơ lên dây , việc lên dây cót hàng ngày là bắt buộc . Bởi khi bạn quên không lên dây cót trong khoảng 2 ngày, năng lượng cót sẽ hết, đồng hồ dừng lại.

Cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh

– 9 giờ đến 12 giờ sáng là thời điểm ” đắc địa ” nhất để ban chỉnh đồng hồ . Lưu ý không chỉnh đồng hồ  từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng .

3 . Các thao tác chỉnh giờ đồng hồ .

– Bước 1 : Bạn hãy thật nhẹ nhàng rút thẳng núm chỉnh giờ ra cho đến khi núm chỉnh dừng lại. Nếu đồng hồ có kim giây, lúc này kim giây sẽ dừng lại.

– Bước 2 : Vặn núm chỉnh sao cho kim quay thuận chiều kim đồng hồ (thuận chiều quay tự nhiên của kim).

– Bước 3 : Sau khi đã chỉnh đúng giờ, hãy đóng núm chỉnh khít lại để tránh lọt bụi, nước vào đồng hồ.

Các bạn đã được biết cách sử dụng đồng hồ cơ lộ máy ở Quảng Ninh cực dễ . Mong rằng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp ích cho việc sử dụng đồng hồ được bền đẹp . Còn nếu bạn chưa sở hữu một chiếc đồng hồ cơ nam thì hãy nhanh tay đặt hàng qua website của đồng hồ đeo tay Hoàng Kim hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đồng hồ đeo tay Hoàng Kim của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !

Hiện để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Quảng Ninh kính mong quý khách ủng hộ

Để biết thêm thông tin và xem nhiều mẫu đồng hồ hơn xin liên hệ địa chỉ online của chúng tôi :


Địa chỉ showroom :


Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow