Cách lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu phù hợp

Đối với các bạn nữ thì giờ đây đồng hồ nữ đã không còn chỉ là phụ kiện để xem giờ mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu được hàng ngày của mỗi người. Đeo đồng hồ ngoài chức năng cơ bản cơ bản là xem ngày giờ thì giờ còn thể hiện được cá tính và phong cách của người đeo. Thế nên, bạn cần biết cách để lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay nữ phù hợp. Nhưng với chiếc đồng hồ nữ dưới 1 triệu thì nên chọn như thế nào để được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy cùng shop đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây nhé.

đồng hồ nữ dưới 1 triệu

Tư vấn cách lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu đẹp nhất

Khi lựa chọn đồng hồ thì bạn nên lựa chọn kiểu đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay của bản thân, phù hợp với trang phục cũng như màu da của mình để có thể tạo được điểm nhấn cho phong cách của riêng mình. Ngoài ra, phụ thuộc vào tính cách của mỗi người để có thể chọn được thiết kế ưa thích của riêng mình.

đồng hồ nữ dưới 1 triệu 1

Lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu hợp trang phục

Lúc bạn diện váy điệu đà thì nên chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu nhỏ nhắn, nữ tính, thêm thiết kế cầu kỳ để tạo thêm nét duyên dáng và mềm mại cho phong cách của bạn. Còn đang mặc áo sơ mi, quần jeans hoặc trang phục khỏe khoắn thì lựa chọn những mẫu đồng hồ nữ dưới 1 triệu có thiết kế thanh lịch, thể thao hay nam tính một chút sẽ đẹp hơn.

Thường thì mọi người sẽ chọn đồng hồ có gam màu tối để dễ kết hợp với các trang phục nhưng bạn cũng có thể chọn các thiết kế có màu trắng, đỏ, hồng, xanh để phối với những trang phục sáng màu.

đồng hồ nữ dưới 1 triệu 2

Lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu hợp cổ tay

Bạn nào có cổ tay chiều ngang to thì không nên chọn các mẫu đồng hồ nữ dưới 1 triệu bản nhỏ mà hãy chọn các thiết kế  có mặt lớn, dây da to hay inox mắt to sẽ phù hợp hơn.

Bạn nào có khung xương nhỏ cổ tay tròn thì nên chọn kiểu đồng hồ mặt tròn, dây da nhỏ có mặt hình chữ nhật với dây kim loại thanh mảnh.

Lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu hợp tính cách

Thường thì bạn gái cá tính sẽ lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu độc đáo và có phần nam tính. Ai sống thực tế thì lựa chọn các thiết kế đơn giản, trang nhã và lịch sự cho mình. Với cô nàng lãng mạn thì thích sự cầu kỳ, nữ tính và có điểm nhấn tại phần dây, mặt. Bạn gái hồn nhiên sẽ rất thích các mẫu đồng hồ nữ dưới 1 triệu có hình dáng dễ thương, ngộ nghĩnh với màu sắc nổi bật.

đồng hồ nữ dưới 1 triệu 4

Lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu hợp màu da

Với các bạn nữ có làn da trắng có thể lựa chọn bất cứ đồng hồ với màu sắc khác nhau nhưng đẹp nhất vẫn là những mẫu đồng hồ nữ dưới 1 triệu có màu đen, nâu, đỏ đậm hay xanh đen. Với các bạn gái có màu da nâu thì hãy chọn đồng hồ có màu sáng để tôn được làn da hơn.

Lựa chọn đồng hồ nữ dưới 1 triệu theo xu hướng thời trang

Khi lựa chọn đồng hồ thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố  thời trang cho sản phẩm  của mình. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ nữ dây da mặt tròn hay đồng hồ nữ dây da mặt vuông, đồng hồ đeo tay nữ dây da đẹp,… có rất nhiều các thiết kế cho bạn thỏa sức lựa chọn được mẫu đồng hồ đẹp và phù hợp cho riêng mình.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nữ dưới 1 triệu tạ website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow