Cách bảo quản đồng hồ nam vành đá tầm 3 triệu

Hiện nay, đồng hồ không chỉ là vật dụng dùng để xem giờ mà nó đã trở thành phụ kiện là trợ thủ đắc lực trong việc thể hiện phong cách thời trang của các quý ông. Nhưng không phải ai cũng biết được cách để bảo quản đồng hồ nam vành đá tầm 3 triệu sao cho bền lâu cũng như cách sử dụng đúng và tốt nhất. Thấu hiểu điều này chúng tôi xin gợi ý một số cách để bảo quản đồng hồ nam carnival chính hãng vành đá tầm 3 triệu.

đồng hồ nam vành đá tầm 3 triệu
đồng hồ nam vành đá tầm 3 triệu

Đồng hồ nam vành đá tầm 3 triệu hiện là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, phần đá đi cùng cũng cần biết cách để bảo quản sao cho tăng thêm được giá trị của nó. Đây chính là những vấn đề đáng quan tâm.

Tránh để đồng hồ tiếp xúc với nơi có từ tính

Đồng hồ phần lớn đều sử dụng năng lượng thạch anh nên việc tiếp xúc với nơi có từ trường mạnh như tủ lạnh, máy tính… sẽ khiến cho đồng hồ nhanh chóng bị hết pin, giảm độ chính xác và tuổi thọ không cao. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng bất cứ một hóa chất, dung môi hay chất tẩy rửa nào để bôi lên bề mặt của đồng hồ nam giá 2 triệu.

dong-ho-nam-vanh-da-tam-3-trieu

Thường xuyên lau chùi đồng hồ

Đồng hồ nam vành đá tầm 3 triệu cũng rất dễ bị bám bụi, mồ hôi vì khi sử dụng lâu dần không vệ sinh tạo thành vết cáu bẩn giảm tuổi thọ của đồng hồ. Thế nên bạn hãy mang đồng hồ đi bảo dưỡng thường xuyên nhằm duy trì độ chính xác và sạch sẽ của đồng hồ. Nhưng nếu bạn không có điều kiện thì có thể tự lau chùi ngay tại nhà.

Bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng hay nước rửa nhẹ nhàng cho vào bàn chải đánh răng, cọ rửa nhẹ nhàng cho chiếc đồng hồ rồi lau lại sạch bằng khăn khô, mềm. Đây là cách để vệ sinh đồng hồ đơn giản ngay tại nhà.

Có điều bạn cần lưu ý là khi lau chùi đồng hồ thì thao tác của bạn cần nhẹ nhàng không nên cọ xát mạnh làm cho bề mặt sản phẩm bị xước. Không sử dụng các hóa chất công nghiệp không rõ nguồn gốc và tác dụng để lau tẩy.

dong-ho-nam-vanh-da-tam-3-trieu

Tránh đeo đồng hồ khi hoạt động nặng

Khi bạn vận động mạnh thì nên tháo và cất giữ đồng hồ để tránh va đập, xây xước cũng như dính nhiều mồ hôi. Ngoài ra, khi đổ mồ hôi quá nhiều hoặc khi tắm giặt, người dùng cũng không nên đeo đồng hồ vì nước có thể ngấm vào bên trong gây hư hỏng và giảm tuổi thọ đồng hồ.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow