Bộ sưu tập đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu

Mới đây nhất, Carnival đã cho ra mắt thêm một bộ sưu tập đồng hồ nữ cao cấp quận 10  mới nhất chiều lòng giới mộ điệu. Từng thiết kế của Carnival đều đại diện cho một hình ảnh thơ mộng và thổi vào một câu chuyện riêng chính là điều khiến Carnival luôn được lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Từng chiếc đồng hồ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tỉ mỉ đến từng chi tiết và sử dụng những vật liệu đắt giá nhất để làm nên vẻ đẹp tinh tế. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu  đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu  Carnival mới nhất nhé!

đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu
đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu

Thiết kế đồng hồ không chỉ đơn thuần là một mẫu mã đồng hồ đẹp hào nhoáng nào pha lê nào uốn lượn. Đồng hồ nữ  Carnival luôn cố gắng truyền đạt tới thế giới một câu chuyện. Mỗi năm lại một lần, hoa hồng đến kỳ nở rộ, trổ ra cho thế giới vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Nhưng hoa hồng chỉ hoàn mỹ đâu đủ thể thu hút, hương thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn lâu phai khó quên mới chính là điều mang cánh bướm đến đậu lại. Người con gái đẹp đâu đã đủ, còn cần có vẻ đẹp của tâm hồn và cá tính riêng của mình.

đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu
đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu

Mỗi người phụ nữ sinh ra chính là một tuyệt tác của cả vũ trụ. Vậy nên không gì hợp hơn với tuyệt tác này chính là những sản phẩm của thiên hà. Giữa mặt đồng hồ nữ cao cấp quận 10  còn có phần lộ tim màu vàng nổi bật. Người phụ nữ hiện nay đâu chỉ là biết trôi theo thời cuộc như ” Bảy nổi ba chìm với nước non ” mà cực kỳ mạnh mẽ, tự tin thể hiện mình một cách trọn vẹn nhất.

đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu
đồng hồ nữ đẹp 2018 giá 1 triệu

Toàn bộ những phần kim loại đều được làm từ thép không gỉ và sử dụng công nghệ mạ PVD tân tiến nhất hiện nay để giúp đồng hồ giữ mãi được vẻ sáng bóng như ngọc trai, không bị xỉn màu theo thời gian và giảm tối đa trường hợp đồng hồ bị nhiễm từ. Từng then chốt đều được tính toán tỉ mỉ và lắp ráp kỹ càng để tạo độ mềm mại, ôm khít lấy cổ tay nhưng không bị lỏng lẻo.

Với những mẫu đồng hồ treenhi vọng các bạn có thể chọn cho mình mẫu đồng hồ ưng ý nhất

Tác giả: tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow