Biết kết hợp thông tin từ nhiều nguồn

Chiếc dong ho nam 2015 vẫn theo sát và đồng hành cùng tôi. Chẳng có thứ nào tác dụng và đến cuối năm đầu tiên, cái mà tôi coi như thông điệp cuộc đời của mình được chắt lọc thành một câu chuyện – một tiểu thuyết về cơ hội thứ hai có tên Tấm vé vàng của cuộc đời(Life’s Golden Ticket).
Câu chuyện của tôi cũng là câu chuyện không may mắn của hàng triệu người: Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp nhưng không biết truyền tải nó bằng cách nào.
Nhưng có một điều bạn cần hiểu vé tôi – đó là khi đã mường tượng về một điều gì đó thì chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết sức để tìm ra cách biến nó thành hiện thực. Tôi là một sinh viên và một nhà nghiên cứu đầy quyết tâm không biết mệt mỏi là gì và tôi chưa bao giờ để giấc mơ của mình chết giữa ban ngày.

biết kết hợp thông tin
Vì vậy tôi đã dấn thân sâu hơn vào thế giới chuyên gia kỳ lạ này. Đó là một cuộc kiếm tìm đơn độc, mệt mỏi và tốn kém. Tôi bắt đầu kết hợp tất cả những gì mình biết từ tất cả những nguồn khác nhau mà tôi có thể tìm được. Tôi kết hợp những thông tin thu được từ một hội nghị tác giả với những gì đã học hỏi từ một hội thảo dành cho các diễn giả, cộng thêm một số thứ học được từ tiếp thị trực tuyến với những thứ học được từ các buổi gặp của hội các hướng dẫn viên về kỹ năng sống, rồi hòa trộn tất cả lại với những gì tôi thấy ở các bậc thầy có tên tuổi từ nhiều ngành nghề và chủ đề khác nhau, kể cả trực tuyến lẫn trực tiếp. Nếu không ai nghĩ đến chuyện gắn kết những “dấu chấm” đó lại và coi đó là một nghề nghiệp thực sự trong một lĩnh vực thì chính tôi sẽ là người đầu tiên làm điều đó.

Để biết thêm về đồng hồ nam 2015 vui lòng truy cập : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow