Bí mật của sự trường thọ

Trong xã hội có sức ép ấy, tập quán xã hội trong việc hưởng thụ cái ăn là một trong những nguyên nhân quan trọng ban phát cho con người cái diễm phúc : Trường Thọ ! ở vùng Kabkaz (ta đã từng nhắc tới trong phần trên), trong những buối tiệc tùng, người cao tuối luôn được xếp ở vị trí sang trọng, quanh mâm cỗ chuẩn bị sẵn sàng, lớp trẻ vây quanh hầu hạ, phục vụ… Giống như việc những người yêu đồng hồ vây quanh một chiếc đồng hồ armani chính hãng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Sống lâu - Các bài viết

  1. Cần tạo điều kiện để bạn nhận được sự ủng hộ.

Một công trình nghiên cứu 7.000 người ở bang Ca-li-phoóc-ni-a cho biết : Trong thời gian 9 năm, tỷ lệ tử vong của những người sống trong phạm vi xã hội hẹp gấp hai, ba lần so với những người sống trong phạm vi xã hội rộng. Nếu lý giải phạm vi xã hội rộng là hệ thống xã hội giúp chúng ta nhiều hơn trong việc giảm sức ép thì dễ hiểu nhân tố tâm lý có ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe cơ thể.

Ngoài cái ăn, chất dinh dưỡng, tập luyện và mối quan hệ hỗ trợ xung quanh, cái quyết định cho chúng ta sống được bao lâu còn có trạng thái tinh thần và thái độ của bạn đối với đời sống. Bạn nhìn nhận thế giới hiện thực bằng con mắt tích cực hay tiêu cực là điều tối quan trọng. Nếu nhìn phiến diện chỉ thấy mặt tiêu cực thì đương nhiên thế giới nội tâm của bạn cũng tiêu cực theo, phát sinh bốc đồng, lo lắng, muộn phiền. Nếu bạn có thái độ khách quan nhìn thấy hết cả mặt tốt và mặt xấu của vấn đề, của sự vật thì trong lòng bạn – nội tâm của bạn sẽ hình thành những nhân tố tích cực, đặt cơ sở niềm tin và hy vọng cho bạn và nó sẽ có tác dụng làm cho bạn trẻ trung, sôi nổi hơn trong cuộc sống.  Hãy đeo những chiếc dong ho armani chạy thể dục mỗi buổi sáng để cuộc sống trở nên muôn màu hơn.

Một điểm có tầm quan trọng đặc biệt là lòng tin của bạn trong việc làm chủ của các quyết định do mình đưa ra và hậu quả của những quyết định ấy. Nếu chúng ta làm chủ được chính đời sống của mình thì dù trong đơisống của bạn có nhiều sức ép đến đâu bạn cũng cảm thấy sức ép ấy rất ít, rất nhỏ. Rõ ràng mỗi khi bạn cảm thấy có trách nhiệm và tự chèo lái được đời sống của mình thì tự nhiên bạn cảm thấy sự cường tráng, sức lực, lòng tin của bạn dồi dào hơn và đó chính là nhân tố quan trọng giúp bạn sống tăng mười năm tuối thọ đầy hạnh phúc.

  1. Đối mặt với thách thức để có lòng tin.

đh khtn - cuộc thi thách thức 2011 | Bách Khoa Forum

Kết quả mà bạn đạt được vấn đề mấu chốt là bạn phải cảm nhận được đền đáp chính từ sự nỗ lực của chính bạn mà có, chứ không do nhân tố ngẫu nhiên mà có. Chang hạn, nếu bạn được đền đáp do bạn nỗ lực lâu dài mà có thì bạn sẽ thấy hãnh diện bởi thành công của bạn. Trái lại, nếu sự đền đáp không phải do sự nỗ lực của bạn mà có, như do di truyền, do bẩm sinh mà có thì sự đền đáp có nhiều bao nhiêu cũng không đáng hãnh diện.

Xem đồng hồ cao cấp tại Đây

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow