Bật mí những điều bí mật về những chiếc đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex chắc hẳn vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta, Rolex là biểu tượng cho sự sang trọng, đẳng cấp, chúng cũng là lựa chọn của hầu hết những tín đồ đồng hồ trong giới thượng lưu. Đeo đồng hồ Rolex giúp bạn tự tin khẳng định bản thân mình. Tuy vậy nhưng ít ai biết được những bí mật bất ngờ ẩn chứa đằng sau thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới này. Hãy cùng đồng hồ rolex hà nội tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1, Mỗi sản phẩm đồng hồ Rolex mất ít nhất một năm để hoàn thành. 

Thông thường những sản phẩm đồng hồ Rolex đều có giá đắt hơn những sản phẩm đồng hồ đeo tay của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác của Thụy Sỹ. Bây giờ bạn đã hiểu vì sao rồi phải không? Đơn giản một chiếc đồng hồ Rolex sản xuất phải trải qua rất nhiều công đoạn với đầy sự công phu sáng tạo của những người thợ. Một chiếc đồng hồ Rolex phải mất một năm hoặc hơn thế để hoàn thành. Một điều đặc biệt nữa đó là các bước kiểm tra đánh giá chất lượng vô cùng nghiêm ngặt được tiến hành ở bốn nhà máy khác nhau.

Đồng hồ Rolex Hà Nội

2, Bộ máy của đồng hồ Rolex phải trải qua 15 ngày thử thách.

Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ, chắc chắn bạn biết đến thuật ngữ Chronometer, đó là từ để chỉ chiếc đồng hồ đeo tay cực kì chính xác. Để đạt được trình độ này, bộ máy của mỗi chiếc đồng hồ Rolex phải trải qua 15 ngày chạy thử nghiệm. Đánh giá chất lượng được kiểm tra qua 5 điểm khác nhau và cả những sự thay đổi theo môi trường mà người dùng trải qua.

Đồng hồ Rolex Hà Nội

Trên thực tế, chỉ có khoảng 3% đồng hồ đeo tay ở Thụy Sỹ được nhận chứng chỉ Chronometer mà thôi.

3, Con người quyết định sự hoàn hảo của những chiếc đồng hồ Rolex.
Máy móc trang thiết bị là trợ thủ đắc lực trong việc sản xuất đồng hồ Rolex, tuy nhiên những khâu lắp ráp đồng hồ của hãng này đều được làm thủ công. Vì vậy Rolex luôn tập trung phát triển yếu tố con người, họ cho rằng nếu Rolex không có những người thợ lành nghề thì sự hoàn hảo của chiếc đồng hồ Rolex sẽ bị phá hủy.

Đồng hồ Rolex Hà Nội

4, Rolex tự sản xuất vàng.
Bạn có biết, khác với các thương hiệu đồng hồ Omega, Tissot, Longines,… Rolex là thương hiệu duy nhất có nhà sản xuất vàng để phục vụ cho việc làm đồng hồ của mình. Hãng Rolex kiểm soát được các công đoạn sản xuất cũng như gia công vàng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của chúng.

Đồng hồ Rolex Hà Nội

5, Mỗi ngày Rolex sản xuất hơn 2000 chiếc đồng hồ.
Với 2000 chiếc đồng hồ ra lò mỗi ngày, giá của một chiếc đồng hồ không dưới 5.000 USD, doanh thu hàng năm của Rolex vào khoảng 4,5 tỉ USD. Những con số đó thật sự rất ấn tượng.

Đồng hồ Rolex Hà Nội

Liên hệ với đồng hồ Hoàng Kim để chọn mua những sản phẩm đồng hồ nữ cao cấp hay những sản phẩm dong ho doi của Rolex và những thương hiệu khác bạn nhé!

Địa chỉ đồng hồ Hoàng Kim tại số 96 Lê Đức Thọ kéo dài – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Đường dây nóng: 0462938537 hoặc 0934499026.

Website: donghohoangkim.vn

Cửa hàng mở cửa từ 8h-21h vào tất cả các ngày trong tuần.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow