Bạn đã trải qua những gì trong đời

Hãy xem chủ shop đồng hồ rolex và bạn đã trải qua những gì trong đời. Bạn đã từng có một bước ngoặt, một chiến thắng, hay một bi kịch khiến bạn phải nói: “Trời, tôi đã vô cùng khó khăn mới vượt qua một việc quan trọng và giờ tôi muốn truyền lại để hạn chế khó khăn cho những người khác”. Bạn đã từng trải qua điều gì trong cuộc sống và công việc giúp bạn có một câu chuyện, một nhóm kỹ năng hay một cách nhìn đặc biệt mà bạn muốn chia sẻ? Đôi khi cách tốt nhất để nhận ra những dấu hiệu về những gì chúng ta cần làm ngay trong hiện tại hay trong tương lai là nhìn lại những mốc lớn trong quá khứ. Tôi quyết định lấy việc tai nạn xe hơi và sự thay đổi sau đó trong cuộc sống là nguồn cảm hứng ban đầu cho công việc, cho mối quan tâm và chuyên môn trong lĩnh vực tiềm năng con người của mình.
Cuối cùng, hãy chọn một chủ để mà bạn sẵn sàng nói và sống chết với nó trong ít nhất là năm năm tới. Tôi không thể nhấn mạnh hết tầm quan trọng của điều này. Trong một hội thảo của tôi, một phụ nữ đã đứng lên khóc và nói rằng chị ghét cái hố mà chị đã tự đào cho chính mình trong nghề chuyên gia.

Bạn đã trải qua những điều gì?

Chị chia sẻ rằng một vài “chuyên gia tiếp thị” nói rằng vì có người trong gia đình chị đã từng tự tử nên chị có trách nhiệm phải giúp đỡ người khác hiểu và tránh phải tự tử. Thế là trong nhiều năm người phụ nữ này đã đi khắp đất nước để nói về vấn đề tự tử cho những khán giả trẻ. Chị luôn phải nhớ và kể lại câu chuyện em gái mình đã tự tử thế nào. Sau một vài năm, chị đã trở thành một chuyên gia có tên tuổi nhưng giờ chị lại không thích chủ đề mà mình đã chọn dù nó có thể làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Bài học của câu chuyện này là chọn lựa chủ để cho mình một cách khôn ngoan. Bạn sẽ nghiên cứu chủ đề, đọc sách, phỏng vấn các chuyên gia khác, viết bài và đưa lên trang nhật ký, quay phim và chia sẻ thông điệp trong nhiều năm. Vì vậy hãy chọn một chủ đề bạn hoàn toàn yêu thích.

Để biết thêm chi tiết về shop đồng hồ rolex vui lòng truy cập: http://www.shopdonghorolex.com/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow