1 triệu nên mua đồng hồ nam gì?

  Nói đến các thương hiệu đồng hồ thụy sĩ thì không thể không kể đến các dòng đồng hồ lâu đời và cao cấp như Tissot hay Omega và hàng loạt các thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường khác nữa. Nhưng đâu phải vì vậy mà không có chỗ cho những gương mặt mới . Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức ” Rockie ” là Carnival . Carnival là một thương hiệu đồng hồ thụy sĩ . Mới ra mắt vào năm 1986 , còn khá mới so với những ” tên đại thụ ” . Nhưng Carnival vẫn là một trong những thương hiệu được liệt kê vào danh sách các thương hiệu đáng mua nhất . Hãy cùng tìm hiểu tại sao nhãn hàng này lại là một trong những câu trả lời cho câu hỏi 1 triệu nên mua đồng hồ nam gì này nhé !

1 triệu nên mua đồng hồ nam gì
 

Carnival không phải là thương hiệu sản xuất đồng hồ đơn thuần mà là một thương hiệu đồng hồ thời trang . Không đi sâu vào những nghiên cứu động cơ trìu tượng và nặng nề . Thay vào đó là chiêu mộ hàng loạt các nhà thiết kế tài năng và sáng tạo ra một dòng đồng hồ thời trang mang hơi thở cực kỳ mới lạ và ấn tượng . Nhìn vào một mẫu thiết kế đồng hồ carnival bất kỳ đều mang thần thái riêng của thương hiệu . Không chỉ có những đường nét kinh điển mà còn có sự sáng tạo không ngừng nghỉ và những điểm thời thượng theo từng thời kỳ của thời trang thế giới . 


1 triệu nên mua đồng hồ nam gì

Carnival có mức giá khá mềm so với những thương hiệu đồng hồ lớn . Nhưng không có nghĩa Carnival không phải là dòng đồng hồ cao cấp . Trong khi giá thành cao của các thương hiệu khác đến từ vật liệu đắt tiền và quý giá . Thì với những thiết kế thành phẩm của Carnival đều được tạo dựng nên từ những vật liệu bền bỉ và có sức chịu đựng cao , không quá nặng nề về chất liệu vàng bạc để đẩy giá thành lên . Thép không gỉ , kính saphire , ..đều là những từ khóa giúp cho chiếc đồng hồ nam giá 2 triệu Carnival lâu bền mà không hề đắt đỏ . Nhưng giá cả tổng thể lại không thuộc tầm trung . Mà có thể nói là cận cao cấp . 


 

1 triệu nên mua đồng hồ nam gì

Như đã nói ở trên , các vật liệu mà Carnival sử dụng đều là những vật liệu bền bỉ và có khả năng sử dụng lâu dài . Bên cạnh đó , bộ máy được Carnival trang bị hầu hết đều là động cơ automatic , mang đến cảm giác thảnh thơi và thuận tiện khi sử dụng . Động cơ sẽ được tự động lên cót nhờ những chuyển động cơ học của cổ tay người dùng . Cũng có một số ít các bộ sưu tập tung ra là chạy pin . Nhưng với những thiết kế đồng hồ chạy pin cũng có giá thành ko hề rẻ do nặng về mặt thiết kế . 

 

 

 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow